Thu hẹp khoảng cách phát triển giữa các nước thành viên trong cộng đồng ASEAN (AC) - Nguyễn Thị Hải Vân (2016)
Thực tế sự chênh lệch về khoảng cách phát triển giữa các nước thành viên trong cộng đồng ASEAN vẫn là trở ngại lớn, làm thế nào để thu hẹp khoảng cách phát triển giữa các nước thành viên trong cộng đồng, bài viết bàn về vấn đề này