Xung đột điều ước quốc tế và hướng giải quyết - Ngô Quốc Chiến (2017)
Bài viết phân tích hiện tượng xung đột điều ước quốc tế, nguyên nhân xung đột điều ước, mối quan hệ giữa Hiệp định tạo thuận lợi thương mại với các hiệp định trong khuôn khổ Tổ chức Thương mại thế giới cùng như giữa Hiệp định tạo thuận lợi thương mại với các Hiệp định thương mại tự do, một số nguyên tắc giải quyết xung đột điều ước và đưa ra một số kiến nghị.