Nguyên tắc đối xử công bằng và thỏa đáng trong giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế giữa nhà đầu tư nước ngoài và quốc gia tiếp nhận đầu tư - Nguyễn Thu Dung (2017)
Bài viết sẽ nêu khái quát về nguyên tắc FET và phân tích một số vụ kiện cụ thể để thấy rõ nội dung củanNguyên tắc đối xử công bằng và thỏa đáng trong giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế giữa nhà đầu tư nước ngoài và quốc gia tiếp nhận đầu tư.