Phát triển bền vững môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu: Kinh nghiệm của Trung Quốc, Thái Lan và bài học cho Việt Nam - Phạm Sỹ An (2020)
Tài liệu đề cập đến kinh nghiệm phát triển bền vững của Trung Quốc; kinh nghiệm phát triển bền vững của Thái Lan; bài học kinh nghiệm cho Việt Nam trong phát triển kinh tế bền vững môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.