Cơ chế thị trường cho hoạt động chi trả dịch vụ môi trường ở Việt Nam: Một số vấn đề đặt ra - Vũ Việt Phương (2020)
Bài viết trình bày về sự cần thiết vận hành cơ chế thị trường cho hoạt động chi trả dịch vụ môi trường, những nguyên tắc vận hành cơ chế thị trường cho hoạt động này ở Việt Nam