Một số ý kiến về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng do hành vi làm ô nhiễm môi trường gây ra - Nguyễn Viết Xuân (2020)
Bài viết một số vấn đề pháp lý cơ bản trong giải quyết tranh chấp bồi dưỡng thiệt hại và một số vướng mắc, bất cập và kiến nghị hoàn thiện về vấn đề này.