Một số vấn đề về lý luận về thực hiện pháp luật về bảo vệ môi trường trong các khu công nghiệp - Phạm Thị Hoài (2020)
Bài viết trình bày những kết quả đạt được trong thực hiện pháp luật về bảo vệ môi trường trong các khu công nghiệp, những bất cập và hạn chế, trên cơ sở đó kiến nghị hoàn thiện pháp luật về vấn đề này trong thời gian tới.