Bàn về các phương án thu phí bảo vệ môi trường đối với khí thải ở Việt Nam - Lê Xuân Trường (2020)
Bài viết chỉ rõ sự cần thiết phải thu phí bảo vệ môi trường đối với khí thải ở Việt Nam, phân tích cơ sở lý luận, thực tiễn của thu phí bảo vệ môi trường đối với khí thải và đề xuất phương án thu phí bảo vệ môi trường đối với khí thải ở Việt Nam.