Những bất cập trong quy định pháp luật về hoạt động thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường hiện nay tại Việt Nam và một số giải pháp hoàn thiện - Phan Đình Minh (2021)
Bài viết tập trung phân tích, chỉ ra những bất cập trong quy định của pháp luật bảo vệ môi trường hiện nay đối với hoạt động thẩm định báo cáo tác động môi trường, từ đó, đề xuất những giải pháp hoàn thiện pháp luật đối với vấn đề này, góp phần đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.