Ảnh hưởng của các nhân tố quản trị môi trường đến hiệu quả bảo vệ môi trường tại doanh nghiệp - Trần Thị Thu (2020)
Nghiên cứu kiểm tra ảnh hưởng của các nhân tố môi trường và nhận thức của nhà quản trị tới hiệu quả bảo vệ môi trường của doanh nghiệp (thực hiện khảo sát trên 107 công ty). Trên cơ sở đó nhóm tác giả đề xuất một số hàm ý chính sách nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của bảo vệ môi trường tại các doanh nghiệp.