Góp ý hoàn thiện Dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) - Lò Thị Việt Hà (2020)
Sau hơn 05 năm triển khai thực hiện, Luật Bảo vệ môi trường góp phần tạo chuyển biến tích cực trong công tác động về môi trường. Tuy nhiên, Luật Bảo vệ môi trường hiện hành đang đứng trước yêu cầu cần phải được nghiên cứu sửa đổi, bổ sung một cách toàn diện. Trong phạm vi bài viết này, tác giả tập trung phân tích và đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện Dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi).