Phát triển đô thị xanh ở Đông Nam Á - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2017)
Tài liệu đề cập đến nhu cầu phát triển đô thị xanh ở Đông Nam Á; nắm bắt các cơ hội chưa khai thác: chính sách phát triển đô thị xanh; đòn bẩy quản lý cho phép phát triển đô thị xanh ở Đông Nam Á.