Xây dựng và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp: Vai trò của chính sách Chính phủ - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2015)
Tài liệu nhằm cung cấp cho các độc giả, đặc biệt là các nhà hoạch định chính sách những khái niệm toàn diện, các đặc điểm và các thành phần của hệ sinh thái khởi nghiệp và vai trò của chính sách Chính phủ trong việc phát triển thành công các hệ sinh thái khởi nghiệp.