Một số vấn đề về xử lý vật chứng trong các vụ án về các tội vi phạm quy định về bảo vệ động vật hoang dã, động vật nguy cấp, quý, hiếm - Trần Văn Độ (2020)
Tài liệu đề cập đến các quy định của pháp luật về xử lý vật chứng trong các vụ án về các tội vi phạm quy định về bảo vệ động vật hoang dã (ĐVHD), động vật nguy cấp quý hiếm (ĐVNCQH); những khó khăn trong thực tiễn xử lý vật chứng là ĐVHD, ĐVNCQH; một số kiến nghị nâng cao hiệu quả xử lý vật chứng là ĐVHD.