Thực trạng xét xử và khó khăn, vướng mắc trong việc giải quyết các vụ án vi phạm quy định về bảo vệ động vật hoang dã, động vật nguy cấp, quý, hiếm tại Tòa án nhân dân - một số giải pháp, kiến nghị - Nguyễn Thị Tám (2020)
Tài liệu đề cập đến tình hình thụ lý, xét xử các vụ án vi phạm quy định về bảo vệ động vật hoang dã (ĐVHD), động vật hoang dã quý hiếm (ĐVNCQH); một số khó khăn, vướng mắc trong công tác xét xử các vụ án vi phạm quy định về bảo vệ ĐVHD, ĐVNCQH; từ đó đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả xét xử các vụ án vi phạm quy định về bảo vệ ĐVHD, ĐVNCQH.