Xây dựng và hoàn thiện pháp luật về quản lý rác thải nhựa hướng tới phát triển kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam - Bùi Đức Hiển (2020)
Bài viết chỉ ra những bất cập trong quy định và thực hiện pháp luật về quản lý rác thải nhựa ở Việt Nam hiện nay. Từ đó, đưa ra một số giải pháp xây dựng, hoàn thiện chính sách pháp luật về vấn đề này nhằm thúc đẩy phát triến kinh tế tuần hoàn Việt Nam trong thời gian tới.