Tái chế chất thải rắn trong các công trình giao thông đường bộ: kinh nghiệm các nước trên thế giới và khuyến nghị cho Việt Nam - Lê Hoàng Anh (2020)
Chuyên đề đưa ra cái nhìn tổng quan về tình hình ứng dụng cốt liệu tái chế từ chất thải rắn xây dựng trong thi công đường giao thông trên thế giới, từ đó đề xuất một số kiến nghị về mặt chính sách lẫn kỹ thuật về việc áp dụng loại vật liệu này trong các lớp móng của kết cấu áo đường thuộc các dự án đường giao thông ở Việt Nam.