Hoàn thiện quy định của Bộ luật hình sự năm 2015 về tội đưa chất thải vào lãnh thổ Việt Nam - Vũ Hải Anh (2020)
Bài viết này trao đổi về các hành vi đưa chất thải vào lãnh thổ Việt Nam theo quv định của Bộ luật Hình sự năm 2015, đồng thời phân tích việc áp dụng các quy định này, từ đó đưa ra các kiến nghị hoàn thiện pháp luật hiện hành về tội đưa chất thải vào lãnh thổ Việt Nam.