Những khó khăn, vướng mắc, bất cập trong giải quyết vụ án vi phạm quy định về bảo vệ động vật hoang dã, động vật nguy cấp, quý, hiếm - Nguyễn Quang Lộc (2020)
Tài liệu nêu khái niệm về động vật hoang dã; một số quy định mới của Bộ Luật hình sự 2015 về các tội vi phạm quy định về bảo vệ động vật hoang dã, động vật nguy cấp, quý, hiếm; từ đó đưa ra các vướng mắc, khó khăn, bất cập; một số lưu ý về phân biệt tội danh.