An ninh môi trường trong bối cảnh hiện nay - Nguyễn Thế Chinh (2019)
Bài viết phân tích nội hàm khái niệm an ninh môi trường, những vấn đề nổi cộm tại Việt Nam trong bối cảnh hiện nay và kinh nghiệm một số quốc gia trong việc đảm bảo an ninh môi trường.