An ninh môi trường từ tiếp cận an ninh phi truyền thống - Trần Vinh Quang (2019)
Bài viết trình bày cơ sở lý luận liên quan đến an ninh môi trường, an ninh truyền thống và an ninh phi truyền thống; an ninh môi trường từ tiếp cận an ninh phi truyền thống.