An ninh môi trường Đông Nam Á, một số thách thức và đề xuất giải pháp - Trần Hồng Hải (2019)
Bài viết về an ninh môi trường và thách thức môi trường, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp đảm bảo an ninh môi trường ở Đông Nam Á.