Kiến nghị một số điểm trong Luật Bảo vệ môi trường sửa đổi - Nguyễn Trí Thâm (2020)
Bài viết kiến nghị một số điểm trong luật Bảo vệ môi trường sửa đổi liên quan đến: Đánh giá tác động môi trường; trách nhiệm bảo vệ môi trường đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ; bảo vệ môi trường trong hoạt động y tế; quản lý chất thải; phòng ngừa, khắc phục sự cố môi trường; quy chuẩn kỹ thuật môi trường; thanh tra, kiểm tra xử lý vi phạm về môi trường.