Chuyển đổi sinh thái và xã hội: Sự dịch chuyển trong tiếp cận nghiên cứu và áp dụng tại Việt Nam - Đào Thanh Trường (2019)
Bài viết tập trung phân tích sự chuyển dịch về tiếp cận nghiên cứu sinh thái xã hội từ đó đề xuất việc áp dụng và phát triển vấn đề chuyển đổi sinh thái tại Việt Nam.