Hợp tác bảo vệ môi trường biển ở Đông Nam Á - Võ Xuân Vinh (2019)
Bài viết trình bày về tình trạng ô nhiễm môi trường biển ở Đông Nam Á, nguyên nhân gây ra tình trạng này; tình hình hợp tác bảo vệ môi trường biển ở Đông Nam Á.