Bảo vệ động, thực vật hoang dã ở Việt Nam - Thư viện Quốc hội (2020)
Báo cáo tổng hợp kết quả của 02 cuộc Tọa đàm khoa học liên quan đến thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ động, thực vật hoang dã ở Việt Nam, trong đó, tập trung phân tích, đánh giá thực trạng và những hạn chế của chính sách, đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực bảo vệ động vật hoang dã, bài học cho Việt Nam.