Một số định hướng chiến lược về bảo vệ môi trường ở nước ta trong thời gian tới - Nguyễn Trung Thắng (2020)
Bài viết trình bày về thực trạng công tác bảo vệ môi trường thời gian qua và đề xuất một số định hướng cho giai đoạn 2021-2030.