Hoàn thiện pháp luật về hàng rào kỹ thuật về môi trường tại Việt Nam - Nguyễn Thị Thảo Anh (2020)
Nghiên cứu và phân tích một cách toàn diện, đồng bộ, đầy đủ thực tiễn hệ thống pháp luật về hàng rào kỹ thuật về môi trường tại Việt Nam để làm cơ sở cho việc xây dựng “rào cản thương mại” nói chung hay “rào cản thương mại về môi trường” nói riêng của hệ thống pháp luật Việt Nam trong thời gian tới.