Pháp luật bảo đảm quyền được sống trong môi trường trong lành ở Việt Nam - Đặng Công Cường (2020)
Phân tích thực tiễn việc đảm bảo quyền được sống trong môi trường trong lành ở Việt Nam cho cá nhân, công dân, từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao mức bảo đảm quyền được sống trong môi trường trong lành theo pháp luật ở Việt Nam.