Lợi ích doanh nghiệp và trách nhiệm với môi trường - Trần Thị Hồng Ngọc (2020)
Bài viết nêu thực trạng ảnh hưởng của hoạt động sản xuất kinh doanh tới môi trường tại Việt Nam hiện nay, đồng thời đề xuất một số giải pháp nhằm khuyến khích doanh nghiệp tích cực hơn nữa trong việc tham gia bảo vệ môi trường.