Biến đổi khí hậu toàn cầu, nguyên nhân, hiện trạng và chính sách công nghệ quốc gia liên quan - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2011)
Tổng luận nói về biến đổi khí hậu toàn cầu, nguyên nhân, dự báo tác động tương lai; các lĩnh vực hoạt động con người gây phát thải khí nhà kính; kỹ thuật khí hậu (Geoengineering) và chính sách công nghệ quốc gia liên quan đến Geoengineering.