Nghiên cứu chế tạo điện cực nano Platin trên nền glassy cacbon ứng dụng phân tích Pb, Cd trong môi trường nước - Nguyễn Thị Liễu (2020)
Nghiên cứu chế tạo thành công một loại điện cực mới: điện cực nano platin cấu trúc hình hoa và đánh giá được các đặc tính hình thái, cấu trúc, thành phần, tính chất điện hóa, diện tích hoạt động của điện cực chế tạo được bằng các phương pháp phân tích hiện đại. Luận án đã xác định được các điều kiện tối ưu bằng phương pháp đơn biến và phương pháp mô hình hóa - tối ưu hóa thực nghiệm cho việc phân tích đồng thời Cd và Pb trên điện cực PtNFs/GC bằng kỹ thuật Von-Ampe hòa tan anot xung vi phân.