Comparing the Life Cycle Greenhouse Gas Emissions of Dairy and Pork Systems Across Countries Using Land-Use Carbon Opportunity Costs - WRI, Viện tài nguyên thế giới (WRI. org, 2020)
Bài viết này so sánh về chi phí một vòng đời của hiệu ứng nhà kính (GHG) của việc sản xuất hàng ngày trên 13 quốc gia và việc sản xuất thịt lợn trên 10 quốc gia để hiểu rõ hơn về nguyên nhân gây ra tình trạng khí thải cao hơn hoặc thấp hơn.