Một số vấn đề về ô nhiễm rác thải nhựa ở Việt Nam hiện nay - Lê Hoàng Anh (2020)
Chuyên đề tập trung khảo sát, nghiên cứu một số vấn đề sau: (i) Sản xuất và tiêu thụ nhựa ở Việt Nam; và (ii) Ô nhiễm rác thải nhựa Ở Việt Nam.