Ấn phẩm Thông tin tham khảo (số 2) về dự án Luật Bảo vệ Môi trường (sửa đổi) của Thư viện Quốc hội - Thư viện Quốc hội (2020)
Thông tin tham khảo số 02/2020 gồm 14 bài nghiên cứu, bài giới thiệu được sắp xếp theo 05 chuyên mục: Vấn đề và chính sách, Lập pháp nước ngoài. Thông tin định lượng, Giới thiệu sách, Tài liệu số về dự án Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi).