Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2013)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) trình Quốc hội khóa XIII kỳ họp thứ năm thông qua, bao gồm một số nội dung cụ thể như: sở hữu toàn dân đối với đất đai; quyền của Nhà nước và trách nhiệm quản lý Nhà nước đối với đất đai; chính sách đất ở, đất sản xuất cho đồng bào dân tộc thiểu số; quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất...