Báo cáo tổng hợp kết quả lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) - Chính phủ (2013)
Báo cáo của Chính phủ tổng hợp kết quả lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) bao gồm một số nội dung cụ thể như: bố cục, kỹ thuật soạn thảo; phạm vi điều chỉnh; đối tượng áp dụng; giải thích từ ngữ; nguyên tắc sử dụng đất; phân loại đất; khuyến khích đầu tư vào đất đai...