Đảm bảo chất lượng đào tạo nghề nghiệp trong bối cảnh hội nhập quốc tế - Phạm Xuân Khánh (2019)
Tài liệu đề cập đến thực trạng giáo dục nghề nghiệp hiện nay; hội nhập quốc tế cơ hội, khó khăn và thách thức đối với giáo dục nghề nghiệp; mục tiêu và các giải pháp đảm bảo chất lượng giáo dục nghề nghiệp.