Mô hình xã hội 5.0 của Nhật Bản và giải pháp phát triển nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp xuất khẩu lao động Việt Nam - Phạm Chí Nghĩa (2020)
Bài viết khái quát mô hình xã hội 5.0 của Nhật Bản, phân tích một số hạn chế trong phát triển nguồn nhân lức của các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu lao động sang thị trường này; từ đó đề xuất một số giải pháp cho các doanh nghiệp