Một số vấn đề lý luận cơ bản về chính sách việc làm cho lao động xuất khẩu Việt Nam khi về nước - Vũ Thị Yến (2020)
Bài viết giới thiệu một số vấn đề lý luận cơ bản về chính sách việc làm cho lao động xuất khẩu Việt Nam khi về nước. Trong đó, các chính sách việc làm chủ yếu cho lao động xuất khẩu Việt Nam khi về nước bao gồm: chính sách phát triển thị trường lao động, chính sách tín dụng ưu đãi hỗ trợ phát triển kinh doanh tạo việc làm, chính sách đào tạo nghề và đào tạo lại, chính sách hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh