Bầu cử công đoàn – Nền tảng quan trọng của tổ chức đại diện của người lao động - Dự án NIRF (2020)
Báo cáo này được thực hiện trong khuôn khổ Chương trình hợp tác giữa Dự án NIRF /Nhật Bản và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nhằm đánh giá kết quả và rút ra bài học từ Thí điểm Bầu trực tiếp Chủ tịch Công đoàn cơ sở tại Đại hội