Định vị bức trang lao động, việc làm ở Việt Nam năm 2020 nhìn từ tác động của đại dịch Covid-19 - Nguyễn Văn Thuật (2020)
Tham luận tập trung phác họa và phân tích, so sánh bức tranh lao động, việc làm ở nước ta các năm từ 2019 đến 2021. Trong đó bức tranh lao động, việc làm năm 2020 được nhận diện, lượng hóa và phân tích trong bối cảnh tác động của đại dịch Covid-19. Qua đó, đối chiếu với bức tranh lao động, việc làm năm 2019-năm không có dịch bệnh Covid-19.