Khảo sát kinh nghiệm xuất khẩu lao động của các nước ASEAN - Doãn Thị Mai Hương (2017)
Bài viết đưa ra kinh nghiệm xuất khẩu lao động của các nước trong khu vực Đông Nam Á (ASEAN). Qua đó tìm ra được hướng đi riêng cho hoạt động xuất khẩu lao động nước ta trong bối cảnh hội nhập.