Lắng nghe tiếng nói của lao động nữ di cư: Tăng cường lồng ghép giới trong dự thảo Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (sửa đổi) - Tổ chức Lao động Quốc tế (2020)
Báo cáo đưa ra khuyến nghị về các đề xuất sửa đổi đối với Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng từ quan điểm có trách nhiệm giới. Báo cáo cũng xem xét các lĩnh vực đề xuất Chính phủ Việt Nam sửa đổi, so sánh với tiêu chuẩn quy phạm quốc tế, đặc biệt là Khung đa phương về Di cư Lao động của ILO và Công ước về Xóa bỏ mọi hình thức phân biệt đối xử với Phụ nữ - CEDAW (Khuyến nghị chung số 26 về Lao động nữ di cư)