Việc làm xanh trong bối cảnh thực hiện tăng trưởng xanh tại Việt Nam - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương, Bộ Kế hoạch và đầu tư (2018)
Tài liệu về các chính sách liên quan tới tăng trưởng xnah và việc làm xanh của Việt Nam; thực trạng việc làm xanh tại Việt Nam; một số nhận xét, đánh giá về việc làm xanh tại Việt Nam; từ đó đưa ra những giải pháp nhằm thúc đẩy tạo việc làm xanh tại Việt Nam.