Nâng cao năng suất lao động nhìn từ khía cạnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2017)
Tài liệu đưa ra nội dung về năng suất lao động và hiện trạng năng lực lao động Việt Nam; vai trò của lao động đối với tăng trưởng GDP, đối với tăng năng suất lao động; chất lượng nguồn nhân lực, từ đó đưa ra những khuyến nghị.