Tác động của các hiệp định thương mại thế hệ mới đến vấn đề lao động, việc làm ở Việt Nam - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2019)
Tài liệu đề cập đến các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới và những vấn đề đặt ra đối với lao động, việc làm; đánh giá tác động của các hiệp định thương mại thế hệ mới đến lao động, việc làm; thách thức đặt ra đối với Việt Nam khi tham gia các FTA thế hệ mới; các đề xuất chính sách.