Nâng cao chất lượng nguồn cung thị trường sức lao động ở Thành phố Hà Nội - Bùi Thanh Tùng (2020)
Chất lượng cung sức lao động có vai trò rất quan trọng. Việc nâng cao chất lượng nguồn cung thị trường sức lao động một cách hợp lý, hiệu quả giúp kinh tế phát triển bền vững, đáp ứng được yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay. Bài viết phân tích những uu điểm và hạn chế của chất lượng nguồn cung thị trường sức lao động trên địa bàn Thành phố Hà Nội, qua đó kiến nghị giải pháp cho Thành phố nhằm cải thiện chất lượng nguồn cung thị trường này trong gian tới.