Đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến động lực lao động của người lao động trực tiếp tại các trung tâm phân phối thuộc công ty Vinafco - Nguyễn Thị Vân Anh (2020)
Mục tiêu của bài viết nhằm đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến động lực lao động của người lao động (NLĐ )trực tiếp tại các trung tâm phân phối thuộc Công ty Cổ phần Vinafco. Kết quả nghiên cứu cho thấy, có 06 nhân tố tác động đến động lực lao động của NLĐ trực tiếp là: Điều kiện làm việc; đào tạo thăng tiến; tiền lương và phụ cấp; bản chất công việc; đánh giá thành tích; chính sách của Công ty.