Thực trạng phát triển thị trường sức lao động ở thành phố Hà Nội - Bùi Thanh Tùng (2020)
Hà Nội là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hoá của cả nước. Trong những năm qua, Thành phố đã thu hút được nhiều nhà dầu tư trong và ngoài nước tham gia vào phát triển kình tế, tạo những bước chuyển biến quan trọng trên nhiều lĩnh vực, trong đó có phát triển thị trường sức lao động. Tuy nhiên, phát triển thị trường sức lao động ở thành phố Hà Nội có nhiều hạn chế, đòi hỏi những giải pháp cải thiện trong thời gian tới.